Sức khỏe cho mọi người Hạnh phúc gia đình Sai lầm làm hỏng "cuộc yêu"

Sai lầm làm hỏng "cuộc yêu"

Dưới đây là những sai lầm của phụ nữ thường mắc phải trên giường khiến cuộc yêu bị gián đoạn.

Sai_lm_lm_hng_cuc_yu

Ảnh minh họa: TL

Hành động... như sách, cả đàn ông và phụ nữ đều dễ mắc lỗi này. Đồng ý rằng những cuốn cẩm nang, sách hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm ái ân rất có giá trị tham khảo, song nếu bạn nhất nhất tin và làm theo sách hệ quả có thể đi ngược lại mong muốn. Hãy nhớ một điều, mức độ cảm nhận, vùng khoái cảm ở mỗi người mỗi khác nhau. Đừng "đầu tư" hết vào điểm A như sách nói trong khi "vùng bắt sóng" của người bạn đời lại tận điểm B nào đó. Do đó, hãy khám phá điểm G bằng chính thực tế bạn cảm nhận được từ nửa kia của mình.

Quá nhút nhát, nam giới không muốn người phụ nữ của mình chỉ biết bị động nằm đó như một "con cá lờ đờ" và để mặc anh ta muốn xử lý ra sao thì tùy ý. Do đó, hãy thử những điều mới lạ và điều đó không có gì nghiêm trọng cả. Điều nhàm chán nhất ở phụ nữ là nằm im và không hề chuyển động.

Thiếu tự tin, đàn ông thường đánh mất ham muốn khi ở bên những phụ nữ thiếu tự tin về cơ thể cũng như khả năng "ân ái" của mình. Phụ nữ nên đón nhận những lời khen. Khi được khen, đừng tỏ ra ngờ vực mà hãy đón nhận nó một cách thích thú.

Thiếu sáng tạo, nam giới thích tham khảo những điều mới lạ khác nhau dành cho sex. Nếu bạn muốn người đàn ông của mình chỉ có riêng bạn thì bạn hãy học cách làm mới mình.

Quên rằng "đàn ông yêu bằng mắt", hầu hết đàn ông phát điên với những tín hiệu gợi cảm từ nàng: đồ ngủ gợi hay nội y nóng bỏng. Điều này giống như phụ nữ khao khát được ai đó nhận ra phần nữ tính đầy quyến rũ trong mình, đàn ông muốn được mãn nhãn với cái đẹp.

Thể hiện nhu cầu của bạn, nam giới muốn phụ nữ tỏ vẻ thích thú đòi hỏi chuyện chăn gối với họ. Bạn có thể thể hiện nhu cầu của mình để nửa kia hào hứng. Vì sự gợi ý của nàng hay nàng chủ động đòi hỏi, chàng luôn cảm thấy thật nóng bỏng.

Sự thô lỗ, đôi khi, bạn không nghĩ đó là những hành vi thô lỗ nhưng với nam giới, những điều này khiến họ mất vui và không còn hứng thú: Nghe điện khi cả hai đang "nhập cuộc"; không quan tâm đến cảm xúc của chàng; so sánh chàng với người đàn ông khác.
 
(Theo giadinh.net)

Bình luận