Làm đẹp Thẩm mỹ viện Nâng mũi hiệu quả bằng phương pháp nào?

Nâng mũi hiệu quả bằng phương pháp nào?

Em rất tự ti vì chiếc mũi thấp và hơi bị gẫy, muốn đi nâng mũi nhưng vẫn băn khoăn không biết cần chuẩn bị những gì để đạt được kết quả cao nhất. Xin bác sĩ tư vấn địa chỉ thực hiện uy tín. (Hoàng Trang).

Trả lời:

Tạo hóa ban tặng cho mỗi người khuôn mặt với những đường nét và cá tính riêng. Thông thường, khuôn mặt trông sẽ ưa nhìn hơn với một chiếc mũi cao thanh tú và theo quan điểm tướng số học thì mũi cao có nhân tướng tốt. Những quan niệm truyền miệng đó vô tình đã tạo áp lực cho những chiếc mũi thấp. Do vậy, ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ nâng mũi để lấy lại sự tự tin trong giao tiếp và chắc chắn rằng khi chúng ta tự tin thì công việc sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn.

mui
Chiếc mũi cao hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp.

Có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi, cả phẫu thuật và không phẫu thuật, bạn có thể tham khảo:

Phẫu thuật nâng và thẩm mỹ mũi: Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, trong thời gian khoảng 30 phút có thể nâng sống mũi cao lên một cách tự nhiên. Chất liệu dùng trong phẫu thuật nâng sống mũi là sụn nhân tạo của các hãng sản xuất công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Mỹ và Hàn Quốc. Công nghệ phẫu thuật của Hàn Quốc không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to. Ngay sau phẫu thuật, bạn có thể thấy ngay hình dáng mũi mới của mình và sự cải thiện rõ rệt về mặt thẩm mỹ. Với những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tuy có khuôn mũi, nhưng hầu hết với mỗi khách hàng, họ có cách xử lý khác nhau sau cho phù hợp với cấu tạo khuôn mặt, từ khuôn mũi nhân tạo sẵn có, các bác sĩ có thể điều chỉnh độ cao, ngắn dài sao cho vừa và tự nhiên nhất. Điều này cần bác sĩ vừa có kinh nghiệm vừa có óc thẩm mỹ cao.

Sau phẫu thuật, mũi có hiện tượng sưng tấy nhẹ, bạn cần chú ý kiêng đồ hải sản, đồ nếp, giữ vệ sinh và thay băng theo đúng chỉ định của bác sĩ. Trước khi nâng mũi, bạn không phải chuẩn bị gì ngoài tâm lý thật thoải mái, cơ thể thả lỏng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mọi tình huống.

Nâng mũi không ảnh hưởng đến bệnh viêm xoang mãn tính, tuy nhiên những vận động viên thể thao hay va đập nên cân nhắc trước khi thực hiện dịch vụ này.

nangmui
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Thẩm mỹ mũi không cần dao kéo: Với một số trường hợp, bạn có thể lựa chọn cách thẩm mỹ mũi bằng cách tiêm các chất làm đầy (Filler) như Aqua Lift, Restylane… để cải thiện sống mũi, cánh mũi sao cho đầy đặn… Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy try được 1-2 năm.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

YM: senta_medi

Bình luận