Làm đẹp Sử dụng mỹ phẩm "Tuyệt chiêu" dành riêng cho mi

"Tuyệt chiêu" dành riêng cho mi

Với 6 lời khuyên cơ bản dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để "biến hóa" cho đôi mi trở nên xinh đẹp và cuốn hút bội phần.

Lời khuyên 1: Dùng mỹ phẩm không trôi cho lông mi

Nếu mắt của bạn dễ chảy nước do dị ứng thì nên dừng lại việc sử dụng các sản phẩm mascara yêu thích. Thay vào đó bạn hãy sử dụng loại mascara không trôi, tức là không bị nước làm lem. Và lúc này bạn sẽ hoàn toàn tự tin, thoải mái để đi chơi, dạo phố... với một cặp mi luôn luôn cong đẹp, bền màu.

Lời khuyên 2: Tiết kiệm mascara

Cây chải mascara chính là "chiếc đũa thần" làm nên điều kì diệu cho đôi lông mi của bạn, tuy nhiên sau khi sử dụng cạn kiệt lọ mascara, bạn sẽ giữ lại "chiếc đũa" này như thế nào?

image_gallery

Cách đơn giản đó là hãy ngâm cây chải mascara đó vào nước tẩy trang dành cho mắt, rửa sạch rồi lau khô. Sau đó bạn dùng nó để chải lông mi, tránh cho mi vón cục sau khi chuốt mascra.

Lời khuyên 3: Dùng mascara làm cong mi

Nếu đôi lông mi của bạn thẳng, khó uốn cong thì nên sử dụng loại mascara có tác dụng làm cong mi. Và như vậy bạn không cần đến dụng cụ kẹp mi chuyên dụng nữa.

Loại mascara chuyên dụng này sẽ làm một "trợ thủ đắc lực" giúp cho đôi mắt được mở to tròn tự nhiên và đó chính là nhờ 2 hàng mi cong đen hấp háy.

Lời khuyên 4: Dưỡng mi

Nếu bạn muốn sở hữu một đôi lông mi dài đen và dày, bạn hãy nhỏ 3 - 4 giọt dầu hương hải ly vào trong lọ mascara và sử dụng hàng ngày. Chỉ cần sau 1 tháng, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt ngay.

Mascara chính là tuyệt chiêu cho đôi mắt thêm lấp lánh và cuốn hút.

Lời khuyên 5: Viền mi và chuốt mascara

Thông thường người châu Á đều sở hữu đôi mắt nhỏ và cặp mi thưa, chính vì vậy bạn hãy làm nên điều kì diệu cho "cửa sổ tâm hồn" bằng cách chuốt mascara thật dày đậm vào các đường mi thẳng tự nhiên đó và nhớ phải viền mi thật mềm mại, sắc nét.

Lời khuyên 6: Giữ mi bền đẹp

Muốn sở hữu một cặp mi hoàn hảo trong suốt cả ngày dài với không vết lem nhưng trái lại nó phải dễ dàng để tẩy rửa thì bạn có thể dùng mẹo nhỏ sau: đầu tiên là uốn cong mi, tiếp theo bạn chải đầu mascara trắng có tác dụng làm dày dài mi, sau đó chuốt mascara và cuối cùng là phủ thêm một lớp mascara có tác dụng chống trôi nước.


Theo Thegioidep.vn

Bình luận