Làm đẹp Sử dụng mỹ phẩm Làm đẹp trước thềm năm mới

Làm đẹp trước thềm năm mới

1. Trang điểm màu sắc cho nail

Bạn là một fan của mẫu móng Pháp? Vậy trong năm 2011 này hãy giảm bớt những tông màu trắng và hồng. Thay vào đó bằng các gam màu rực rỡ như đỏ cherry, san hô hoặc vàng và thay đổi 2 tuần/ 1 lần.

2. Học cách sử dụng mi giả

Đó có vẻ như là một công việc khá khó khăn tuy nhiên khi quen bạn sẽ thấy nó tiết kiệm được rất nhiều thời gian và khiến cho mắt bạn luôn to đẹp và lung linh.

1292853282-don-chao-nam-moi2

Với mi giả và mascara, đôi mắt bạn luôn đầy sức mê hoặc.

3. Thay đổi kiểu tóc

Nếu bạn đang để một kiểu tóc một tông màu tóc nhuộm từ cách đây vài năm thì đây chính là thời gian bạn nên thay đổi. Hãy thực hiện một cuộc hẹn với các nhà tạo mẫu tóc để cho bạn cảm thấy thoải mái và mới mẻ, xinh đẹp hơn trong một kiểu tóc mới.

4. Dưỡng ẩm mỗi ngày

Luôn nhớ rằng dưỡng ẩm là chìa khóa để làm nên vẻ rạng rỡ cho bạn. Hãy luôn giữ một lọ kem dưỡng ẩm bên cạnh giường ngủ, trong ví hoặc xe để giúp bạn nhớ phải dưỡng ẩm thường xuyên.

1292866402-them-nam-moi2

Luôn nhớ rằng dưỡng ẩm là chìa khóa để làm nên vẻ rạng rỡ cho bạn.

5. Thử một mùi hương mới

Hãy gây ngạc nhiên cho nửa yêu thương của bạn với một mùi hương thật mới lạ nhưng vẫn đầy sức hấp dẫn. Dành nó cho một bữa hẹn hò và bạn sẽ có một khoảng khắc thật thú vị, đáng nhớ trong những ngày cuối năm cũ và đầu năm mới.

Theo Eva.vn

Bình luận